Bằng chứng y học quốc tế: Tổ yến có thể tăng cường khả năng miễn dịch, chống lại virus, giảm sự xâm nhập của bệnh viêm phổi vành mới

  • Bằng chứng y học quốc tế: Tổ yến có thể tăng cường khả năng miễn dịch, chống lại virus, giảm sự xâm nhập của bệnh viêm phổi vành mới
   Bằng chứng y học quốc tế: Tổ yến có thể tăng cường khả năng miễn dịch, chống lại virus, giảm sự xâm nhập của bệnh viêm phổi vành mới

   Với bệnh viêm phổi cấp mới (coronavirus mới), người dân trong nước đang hoảng sợ và rất nhiều ca tử vong. khẩu trang mà còn để nâng cao khả năng miễn dịch của họ. Thực tế, trước khi bùng phát, dịch cúm hoành hành không nhẹ hơn virus Vũ Hán, và số người mất mạng vì cúm không phải là thiểu số.

   Các biến thể của vi rút hiện nay ngày càng trở nên đa dạng, một khi một bệnh truyền nhiễm hợp pháp như viêm phổi mạch vành mới xảy ra, không có cách nào để đảm bảo khi nào nó sẽ ở cùng phòng với vi rút bằng cách dựa vào về phòng bệnh từ bên ngoài.Tất nhiên, chúng ta phải tăng cường khả năng miễn dịch của bản thân để tránh sự xâm nhập của các loại vi rút. Ngoài việc tập thể dục nhiều hơn, các chuyên gia cũng khuyến nghị liệu pháp ăn kiêng để tăng cường sức khỏe, thông qua việc ăn các thực phẩm chống dịch như yến sào, để kích hoạt lá chắn tự bảo vệ.

   Các tạp chí y tế quốc tế chứng minh rằng tổ yến rất giàu axit sialic duy nhất và cơ chế chống vi rút cúm của nó có thể so sánh với cơ chế chống cúm

   Huang Zanxun, giáo viên Viện Công nghệ Sinh học, Khoa Y tế và Dinh dưỡng, Đại học Văn hóa, đã nghiên cứu về thành phần và tác dụng của các loại thực phẩm tự nhiên đối với sức khỏe như yến sào từ lâu. Giáo viên Huang cho biết: “Trên thực tế, các tạp chí y khoa quốc tế đã công bố tài liệu về thành phần, hiệu quả và khả năng miễn dịch của tổ yến sớm nhất là vào năm 2006 và 2016 (Chú thích 1). Trên thực tế, ngay từ năm 1963, Biddle và cộng sự đã in tổ yến có chứa chất ức chế hoạt động của hemagglutinin của virus cúm. Bốn mươi năm sau, báo cáo nghiên cứu của Guo và cộng sự vào năm 2006 và báo cáo năm 2016 và 2017 của Haghani và cộng sự một lần nữa khẳng định rằng tổ yến đã bị thủy phân (mô phỏng đường tiêu hóa Sau khi tiêu hóa), glycopeptide của axit sialic được tạo ra có thể ức chế sự lây nhiễm vi rút cúm của các tế bào và có tác dụng chống vi rút cúm. ” 

   Hiệu quả của Tổ yến 2
   Caption: Sialyl glycopeptide bắt vi rút, bảo vệ tế bào và chống lại sự xâm nhập của vi rút.

   “Đây là một khám phá thú vị chứng minh rằng tổ yến không chỉ là sản phẩm thiêng liêng để làm đẹp và làm đẹp mà còn là thực phẩm tự nhiên tốt nhất giúp cơ thể con người chống chọi với “, Giáo viên Huang giải thích:” Chúng tôi đã hợp tác với Đại học Quốc gia Cheng Kung để nghiên cứu axit sialic độc nhất của tổ yến và nhận thấy rằng cơ chế liên kết của nó với vi rút cúm cũng giống như cơ chế liên kết giữa vi rút cúm với thuốc đặc trị cúm. “Keflu”. “Chất glycopeptide của tổ yến” có chứa axit sialic tinh khiết đã được thử nghiệm kháng vi-rút. Kết quả cho thấy “chất glycopeptide” được tách ra từ tổ yến bằng cách thủy phân có thể liên kết hiệu quả với vi rút cúm H5N1 và H1N1. Thực nghiệm đã chứng minh rằng glycopeptide của tổ yến có khả năng liên kết rất mạnh với vi rút cúm có thể nhận ra liên kết axit sialic, điều này có nghĩa là sự kết hợp giữa glycopeptide của tổ yến và vi rút có thể đạt được hiệu quả ngăn chặn sự kết hợp của bệnh cúm. vi rút và tế bào, vì vậy nó có tác dụng chống cúm Hiệu quả của vi rút phù hợp và phù hợp với các kết quả nghiên cứu hiện tại về hoạt tính chống vi rút của tổ yến. Do đó, các nhà khoa học cho rằng tổ yến có tác dụng chống lại virus. (Lưu ý 2)

   Tổ Yến Hiệu Quả Một
   Chú thích: Sialyl glycopeptide ngăn vi-rút rời khỏi tế bào bị nhiễm và tiếp tục lây lan và lây nhiễm sang các tế bào bình thường khác.

   Không có thuốc đặc biệt để giảm các triệu chứng. Vi-rút Vũ Hán không có thuốc đặc biệt. Điều rất quan trọng là hỗ trợ liệu pháp Tiếp tục cuộc sống. Nâng cao khả năng miễn dịch là cách tốt nhất để ngăn ngừa nó. Pháp

   “Đối với vi rút viêm phổi mới, là một loại vi rút cúm khác và khác, nếu không may bị nhiễm, chúng ta đều biết, không có thuốc chữa, các bác sĩ chỉ có thể cho thở oxy và chăm sóc hỗ trợ khác hoặc đặt nội khí quản, bệnh nhân chờ tự thân Hệ thống miễn dịch của yến sào vượt qua bệnh tật Tổ yến là một glycoprotein chứa nhiều phân tử polysaccharid. Nhiều nghiên cứu về thuốc nam Trung Quốc đã phát hiện ra rằng polysaccharid có thể tăng cường khả năng miễn dịch. hiểu liệu phần polysaccharide trong tổ yến có thể tăng cường khả năng miễn dịch hay không, nghiên cứu sinh Li Mengshan (Chú thích 3))Sản phẩm thủy phân tổ yến và yến sào (glycopeptide) đã được thử nghiệm tìm cytokine trong các tế bào miễn dịch của con người. Một tài liệu nghiên cứu năm 2013 chỉ ra rằng sản phẩm thủy phân từ tổ yến đã được tinh chế và phân tích về khả năng điều hòa miễn dịch. Kết quả cho thấy glycopeptide của tổ yến có thể tạo ra và thúc đẩy Chức năng của phản ứng viêm, nhưng sẽ không gây ra phản ứng viêm nghiêm trọng. Trong việc gây ra phản ứng miễn dịch qua trung gian tế bào, glycopeptide của tổ yến có khả năng gây cảm ứng rõ ràng. Nhìn chung, rõ ràng glycopeptide trong tổ yến có tác dụng kích thích và điều hòa khả năng miễn dịch. ”

   Tổ yến

   Ăn tổ yến vào thời điểm này có thể nâng cao khả năng miễn dịch và ngăn ngừa các bệnh viêm phổi vành mới, và cũng có thể ngăn chặn các mối đe dọa của virus cúm! Nếu ai đó vô tình trở thành bệnh, bạn có thể tăng cường khả năng miễn dịch của bạn bằng cách nuốt tổ yến và đẩy nhanh sự phục hồi của cơ thể bạn.”

   Làm thế nào ăn yến sào? Làm thế nào để lựa chọn? Hai chuyên gia cùng nói với bạn rằng

   dù biết công dụng của yến sào nhưng trên thị trường có quá nhiều yến sào thật và giả, làm sao để phân biệt được thật giả của yến sào cũng là một nhiệm vụ quan trọng!

   Cô Su Jiahong từ Viện Kỹ thuật Hóa sinh của Đại học Khoa học và Công nghệ Mingzhi giải thích cách phân biệt tổ yến: “Đây không phải là thứ mà chúng tôi có thể phát hiện bằng mắt thường hoặc kinh nghiệm. Mùi vị, hình dạng và màu sắc có thể bị làm giả, bởi vì điều quý giá nhất của tổ yến là nước bọt độc nhất của nó. Axit, nhưng tính xác thực của các thành phần này chỉ có thể được đảm bảo thông qua phân tích công cụ khoa học và theo dõi và kiểm tra lâu dài. Vì vậy, chúng tôi sẽ nhiều lần kêu gọi người tiêu dùng lựa chọn các nhà sản xuất lớn được chấp thuận của Quỹ Người tiêu dùng.Khi mua đừng mê tín yến huyết, yến sào năm 1. Đa phần đều bỏ tiền túi mình, chất lượng chưa chắc đã tốt hơn yến sào chưng sẵn do các nhà máy lớn sản xuất. “Cô

   giáo Huang Zanxun cũng nhắc nhở:” Lượng yến ăn vào. Có thể như cô Jiang Song Meiling, mỗi ngày ăn một bát nhỏ, thời điểm thích hợp nhất là vào buổi sáng và buổi tối. Khi không có thức ăn khác trong đường tiêu hóa, đường tiêu hóa có dịch tiêu hóa hoàn chỉnh nhất, có thể tiêu hóa hoàn toàn và thủy phân tổ yến ăn vào. Các glycopeptides axit sialic được hấp thụ tương đối tốt nhất, có thể phát huy lợi ích sức khỏe lớn nhất, giúp chúng ta cùng nhau đối mặt với dịch bệnh này một cách dễ dàng .
   Huang Zanxun
   Chuyên gia-Huang Zanxun
   Trình độ học vấn: Tiến sĩ Khoa học Sinh viên của
   văn phòng Đài Loan : Đại học Văn hóa Trung Quốc, Viện Công nghệ Sinh học, Phó Giáo sư, Khoa Y tế Dinh dưỡng Trợ lý Phó Giáo sư
   Kinh nghiệm:
   Trợ lý Giáo sư Viện Nghiên cứu Công nghệ Sinh học, Đại học Văn hóa Trung Quốc, Khoa Y tế Dinh dưỡng Trợ lý Giáo sư
   , Bộ môn của Đại học Nutrition Shou Trợ lý Giáo sư
   của Viện Hóa sinh Academia Sinica nghiên cứu sinh sau tiến sĩ
   Viện Max Planck Đức về nghiên cứu nhiễm trùng sinh học
   Chuyên môn nghiên cứu : dược phẩm sinh học, sinh học đường,

   Su Jiahong
   chuyên gia công nghệ sinh học – Su Jiahong
   giáo dục: Đại học Quốc gia Thanh Hoa, Tiến sĩ Hóa học
   phục vụ: Ming Technology Engineering Sinh viên Phó giáo sư, Viện
   kinh nghiệm:
   Đại học Ming Sinh viên của Viện Khoa học Kỹ thuật và Công nghệ Trợ lý Giáo sư
   Khoa Kỹ thuật Hóa học, Đại học Quốc gia Cheng Kung Nhà nghiên cứu sau tiến sĩ
   chuyên về kỹ thuật sinh học, một học giả thỉnh giảng tại Đại học Osaka, Nhật Bản
   lĩnh vực chuyên môn:
   1 . quy trình sinh hóa Xitonggongcheng
   2. Kỹ thuật sinh hóa
   3. Kỹ thuật lên men

   Những tài liệu tham khảo:

   • Ghi chú 1: (Nguồn Tạp chí Quốc tế)
    Nghiên cứu
    Chống vi rút 70 (2006) P140 ~ 146 Tạp chí Ethnopharmacology 185 (2016) P327 – P340
    Thiết kế, Phát triển và Trị liệu Thuốc 2016: 10P371 – P381
    Haghani và cộng sự BMC Thuốc thay thế và bổ sung (2017) 17:22
   • Lưu ý 2: Thực nghiệm đã xác nhận rằng axit sialic duy nhất của tổ yến có thể tăng cường miễn dịch một cách hiệu quả, không phải tất cả axit sialic.
   • Chú thích 3: Li Mengshan (2013). Thảo luận về chức năng điều hòa miễn dịch của tổ yến thủy phân. Luận văn Thạc sĩ, Viện Công nghệ Sinh học, Đại học Văn hóa Trung Hoa, Thành phố Đài Bắc. (Giáo sư cố vấn: Tiến sĩ Huang Zanxun)

   Những người đọc bài báo này cũng đọc …

  • Điện thoại: 0905 156 371Website: https://yensaotanhung.vn/