Bộ sản phẩm da khách sạn SX Tại Đà Nẵng

Trong danh sách đồ dùng cần setup cho một phòng khách sạn hoàn chỉnh thì bộ đồ da như notepad bìa da, hộp đựng, khay, thùng rác phòng … là những vật dụng không thể thiếu, thể hiện đẳng cấp dịch vụ của một khách sạn cao cấp.
💥Đây không chỉ là những vật dụng nhằm phục vụ cho các tiện ích cá nhân của khách hàng mà chúng còn chứa các thông điệp, thông tin mà khách sạn muốn cung cấp cho khách hàng khi họ lưu trú tại khách sạn (notepad) một cách lịch sự nhất.
Hơn thế nữa, Bộ đồ da chuyên dụng thường được in ấn, ép logo khách sạn – đó cũng là phương tiện quảng bá thương hiệu cực kỳ hiệu quả.
————————————
⭕Vậy các yêu cầu cần có để chọn ra 1 sản phẩm da tốt là gì?
– Chất lượng tốt, thời gian sử dụng lâu dài
– Dễ vệ sinh
– Thiết kế ấn tượng
– Giá cả hợp lý
————————————
🔆🔆🔆Vì sao nên chọn đồ da SX Tại Tấn Hưng, sử chất liệu da cao cấp korean ( khác với các sản phẩm trung quốc thường hay bung lớp da lên trong khoảng thời gian sử dụng)
– Chất liệu da thật hoặc giả da cao cấp với bề mặt da nhẵn mịn, đàn hồi tốt, độ bền cao
– Rất dễ vệ sinh, chỉ cần khăn bông mềm với nước lau chuyên dụng, hoặc xi đánh giày cùng màu da chà nhẹ để làm mới sản phẩm
– Các sản phẩm của Tấn Hưng được thiết kế tinh tế, ấn tượng và sang trọng

Khi có nhu cầu đặt làm sản phẩm da khách sạn như khay đựng tạp chí, ấn phẩm khách sạn, nhà hàng loại cao cấp, mời bạn gọi số 098 109 92 68 để được thiết kế miễn phí, tư vấn và báo giá cụ thể.

Địa chỉ      : 42 – 44 Trần Xuân Lê, Đà Nẵng, Việt Nam

Điện thoại :  0236. 3725 022

Di động     :  098 109 92 68

Web         : https://tuixachtanhung.vn/

https://www.facebook.com/menutaidanangtanhung