Làm menu da, simili, kẹp ghi chú, hộp da, bìa da Đà Nẵng

Trực tiếp sản xuất sản phẩm bìa da tại Đà Nẵng

Xưởng sản xuất Menu & Túi xách bìa da Đà Nẵng Tấn Hưng – Trải qua một thời gian dài hình thành và phát triển gần 20 năm, đến nay Tấn Hưng đã trở thành một trong những thương hiệu sản xuất đồ da tại Đà Nẵng & khu vực miền trung được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi không ngừng nỗ lực trau dồi kinh nghiệm sản xuất đưa ra những sản phẩm đồ da chất lượng, thời trang nhất đến với khách hàng.

 menu tấn hưng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cơ sở đã và đang là địa chỉ tin cậy, quen thuộc với nhiều khách hàng cùng những sản phẩm gia công: Bìa Menu, Bìa Album,Bìa List, Bìa Kẹp, Bìa Kiếng, Bìa sổ tay, Note Book, Bìa Trình ký, Bìa Còng, Bìa da, Thùng da, Hộp da, Ba lô,túi xách, bóp ví,… Mọi sản phẩm khi xuất xưởng đều được giám sát quy trình sản xuất, kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng và mẫu mã sản phẩm.

Menu Túi Xách Tấn Hưng Đà Nẵng

 Kho nguyên vật liệu bao gồm đầy đủ các loại vật tư được nhập từ những đơn vị uy tín nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Đi cùng với công nghệ chúng tôi gia công trên nhiều chất liệu như Da động vật, da simili, da PU, trên các loại vải, trên các loại gỗ,..

 

Làm chủ công nghệ, hoạt động trên dây chuyền máy móc hiện đại, gia công trên nhiều hình thức ép nhiệt, ép nhũ, ép kim, in kéo lụa, kỹ thuật may, thêu, .. Bên cạnh đó Chúng tôi có đội ngũ gia công thủ công mang lại những sản phẩm tinh tế, tỉ mĩ nhất. Đội ngũ nhân công trẻ, nhiệt huyết, giỏi chuyên môn và được chúng tôi tuyển chọn kỹ lưỡng, đào tạo bài bản và chuyên nghiệp để tham gia hoạt động sản xuất.

Một lần nữa, Công ty chúng tôi chân thành cảm ơn và kính chúc Quý khách hàng luôn dồi dào Sức Khỏe – Thành Công – Thịnh Vượng!

Trân trọng hợp tác!/

XƯỞNG MAY TÚI XÁCH & MENU TẤN HƯNG
Địa chỉ: 42 – 44, Đường Trần Xuân Lê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Điên thoại: Tel: (0236) 3 725022 – Mobile: 098 109 92 68
Email: tuixachtanhungdn@yahoo.com.vn
Website: https://tuixachtanhung.vn/

Web menu: https://tuixachtanhung.vn/danh-muc-san-pham/in-menu/