Top 6 Mẫu Menu Da Cao Cấp Cho Nhà Hàng, Quán Ăn Chính Hãng Chất Lượng

In menu da simili – làm bìa menu da ép kim – dập chìm

Tấn Hưng chuyên sản xuất menu da, in menu da dập chìm, in menu da ép kim. Menu da của chúng tôi được làm từ những loại da simili cao cấp, bền đẹp và sang trọng. dễ dàng lau sạch khi bẩn

Trong sự phát triển không ngừng của xã hội, những ngành phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí, làm đẹp và ẩm thực… cũng phát triển không ngừng. Khi xã hội phát triển hơn, thì những vị khách ngày càng khó tính, họ không chỉ cần đúng mà còn cần đẹp.

MỤC LỤC:

 • Gia công làm bìa menu da, in menu da simili tại Đà Nẵng, Hà Nội, Phú Quốc, Nha Trang, Quảng Ninh, Hồ Chí Minh
 • Bìa menu, kẹp bill tính tiền, bìa gổ, bìa kiếng tại Đà Nẵng, Hà Nội, Phú Quốc, Nha Trang, Quảng Ninh
 • Bìa sổ tay, bìa trình ký, bìa đựng hồ sơ, bìa da tại Đà Nẵng, Hà Nội, Phú Quốc, Nha Trang, Quảng Ninh
 • Thùng da, hộp da, bìa đựng bằng tốt nghiệp tại Đà Nẵng, Hà Nội, Phú Quốc, Nha Trang, Quảng Ninh
 • Hộp khăn giấy da, bìa da thông tin khách sạn tại Đà Nẵng, Hà Nội, Phú Quốc, Nha Trang, Quảng Ninh
 • Bộ sản phẩm da cho khách sạn, resort tại Đà Nẵng, Hà Nội, Phú Quốc, Nha Trang, Quảng Ninh
 • Làm menu gổ tại Đà Nẵng, Hà Nội, Phú Quốc, Nha Trang, Quảng Ninh
  • In menu da có thực sự tiện lợi
  • Làm menu da gấp ba cao cấp và tiện lợi

Gia công làm bìa menu da, in menu da simili

làm bìa menu da, kẹp ghi chú

Trong ngành in ấn cũng vậy, chúng tôi không ngừng hoàn thiện công nghệ của bản thân, để mang đến những sản phẩm mới, sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Gia công menu da simili, làm bìa menu da, làm sổ da… kết hợp với những công nghệ mới như ép kim, ép nhiệt, ép chìm… Đã tạo thành một dòng sản phẩm menu cao cấp, chuyên dụng cho nhà hàng, resort, bar, salon spa, salon nail

Bộ sản phẩm da khách sạn

In menu Da hay Gổ có phải là sự lựa chọn tốt nhất.

Để trả lời cho câu hỏi này không khó, bạn chỉ cần xem những ưu điểm vượt trội của việc làm menu da, nếu chúng thích hợp với bạn, bạn hãy chọn menu da làm menu cho nhà hàng bạn nhé.

 • Menu da có sự trang trọng, lịch thiệp của dòng menu cao cấp như: menu da, menu bìa gỗ, menu vải… Nhưng menu da nhẹ hơn menu gỗ, có nhiều màu lựa chọn, và chống  thấm nước, bị bẩn chùi sạch như mới
 • Menu bìa gổ khắc logo, ít màu hơn menu da, nếu quán bạn không sợ bị ướt menu thì menu gổ cũng là một lựa chọn, vì ướt khó lau sạch, và dễ bị gãy khi sử dụng
Menu da ép kim vàng

Menu da là dòng menu da dạng nhất, do menu da được làm từ da simili vì thế mẫu mã da simili cũng rất đang dạng và phong phú. Bạn có thể chọn bất kỳ màu sắc, loại vân menu nào bạn thích để làm menu. In menu da, thực sự thích hợp với những người yêu thích những màu sắc sinh động, nhưng vẫn cần sự trang nhã. Đặc biệt bạn có thể làm menu 2 màu trên cùng một menu.

smacap_Bright

menu da phối gỗ

Nếu bạn muốn menu thực sự ấn tượng, bạn có thể kết hợp giữa ép kim và ép nhiệt để tạo sự khác biệt và ấn tượng cho menu. Ép kim là công nghệ làm card visit và hiện nay Tấn Hưng đã ứng dụng công nghệ ép kim vào việc làm bìa menu da. Ý tưởng đột phá này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.

Làm menu da lá nhựa thay giá tiện lợi
Làm menu da lá nhựa thay giá tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo các loại menu khác tại bài giới thiệu dịch in menu thực đơn rẻ đẹp chất lượng.

In menu da có thực sự tiện lợi

Nếu nhà hàng, khách sạn, resort, salon, par… của bạn có nhu cầu thay đổi nội dung menu nhiều lần, thì bạn có thể chọn những loại menu da thay giá cũng chúng tôi.

Menu da thay giá có 3 loại.

 1. Đóng lá nhựa vào gáy lò xo
 2. Ép nhiệt là nhựa trực tiếp vào bìa menu da.
 3. Sử dụng gáy còng, gắn trực tiếp vào bìa menu da.

Cả ba loại menu da thay giá này đều có ưu và nhược điểm của chúng, tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn, bạn có thể chọn phương pháp thích hợp.

Làm menu da bìa kiếng dạng đóng cuốn

Làm menu da gấp ba cao cấp và tiện lợi

Một gợi ý mới lạ và độc đáo từ Tấn Hưng dành cho dòng menu da cao cấp, đó là làm menu da gấp ba kết hợp giữa in menu bằng giấy mỹ thuật cao cấp.

Menu da gấp ba cũng là một dòng menu thay giá, tuy nhiên do diện tích có hạn nên menu da gấp 3 chỉ có thể áp dụng cho những loại thực đơn có ít món.

Thiết kế dạng menu da gấp 3 độc đáo

Lời kết và liên hệ

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và in menu da các loại, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé, chúng tôi sẽ tư vấn những dòng menu khác cho bạn, nếu menu da không thích hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn. Đặc biệt bạn thể thiết kế menu sẵn và chúng tôi sẽ làm menu cho bạn, hoặc chúng tôi sẽ làm menu từ a đến z, từ thiết kế menu – thực đơn đến in menu và gia công thành phẩm. Bạn chỉ cần liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn quy trình làm việc hoàn chỉnh cho bạn.

đồ da khách sạn

Tấn Hưng cũng nhận làm bìa menu gỗ, Bìa menu da, bìa menu bồi carton, menu vải,… . Chúng tôi luôn hoan nghênh bạn đến trực tiếp công ty chúng tôi để có thể tham khảo những mẫu menu da  trước đây chúng tôi đã làm. Đến để cảm nhận sự khác biệt về chất lượng sản phẩm, chất lượng là hàng đầu, đó luôn là châm ngôn làm việc của toàn bộ đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ MENU DA – IN THỰC ĐƠN BẰNG DA

XƯỞNG SẢN XUẤT MENU TẤN HƯNG

Địa chỉ      : 42 – 44 Trần Xuân Lê, Đà Nẵng, Việt Nam

Điện thoại :  0236. 3725 022

Di động, Zalo :  098 109 92 68

Fanpage    : https://www.facebook.com/menutaidanangtanhung

Web         : https://tuixachtanhung.vn/